-'๑'- Diễn đàn Teen Đầm Hà -'๑'-
-'๑'- Chào mừng Bạn đến với Diễn đàn Teen Đầm Hà -'๑'-
-'๑'- Diễn đàn Teen Đầm Hà -'๑'-
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục. 
Trang ChínhGalleryTìm kiếmĐăng kýĐăng Nhập
THÔNG BÁO TEEN: Được gửi bởi Ặc-min :Tất cả các pài viết trong diễn đàn đều phải có dấu , nếu không sẽ bị del không cần thông báo
Sinh viên có thể học đại học trong 1,5 năm Cattop_l Sinh viên có thể học đại học trong 1,5 năm Cattop_r

Poll
Bạn đã từng kIss chưa ^^
xí hổ quá , kiSs rùi ^^
Sinh viên có thể học đại học trong 1,5 năm Vote_lcap155%Sinh viên có thể học đại học trong 1,5 năm Vote_rcap1
 55% [ 35 ]
chết thật , chưa ^.<
Sinh viên có thể học đại học trong 1,5 năm Vote_lcap145%Sinh viên có thể học đại học trong 1,5 năm Vote_rcap1
 45% [ 29 ]
Tổng số bầu chọn : 64

 

Sinh viên có thể học đại học trong 1,5 năm

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giả Thông điệp
trangxinh590
Thành Viên
Thành Viên


Tổng số bài gửi : 237
DVT : 709
Reputation : 0
Join date : 09/09/2010

Click:Thanks

Sinh viên có thể học đại học trong 1,5 năm Vide
Bài gửiTiêu đề: Sinh viên có thể học đại học trong 1,5 năm   Sinh viên có thể học đại học trong 1,5 năm Icon_minitimeSun Mar 20, 2011 3:04 pm

Ngày 19/3, Bộ GD-ĐT công bố dự thảo Luật Giáo dục đại học để xin ý kiến đóng góp của mọi đối tượng. Theo đó, thời gian đào tạo đại học được thực hiện từ một năm rưỡi đến sáu năm học.
Luật này áp dụng đối với trường cao đẳng, trường đại học, học viện, đại học, viện nghiên cứu khoa học được phép đào tạo trình độ tiến sĩ; tổ chức và cá nhân tham gia hoạt động giáo dục đại học tại Việt Nam.
Theo dự thảo về thời gian đào tạo cao đẳng được thực hiện từ 1 năm rưỡi đến 3 năm học; đào tạo đại học được thực hiện từ 1 năm rưỡi đến 6 năm học; đào tạo thạc sĩ được thực hiện từ 1 năm rưỡi đến 2 năm học; đào tạo tiến sĩ được thực hiện từ 2 đến 4 năm học.
Thủ tướng Chính phủ quy định thời gian và hình thức tổ chức đào tạo đối với từng trình độ đào tạo của giáo dục đại học (GDĐH). Bộ trưởng Bộ GD-ĐT quy định việc rút ngắn hoặc kéo dài thời gian đào tạo và việc học đồng thời hai chương trình.
Ưu tiên các ngành khoa học và công nghệ cao
Về Chính sách của Nhà nước về phát triển GDĐH dự thảo nêu rõ: Gắn đào tạo với nghiên cứu khoa học; khuyến khích hợp tác giữa cơ sở GDĐH với viện nghiên cứu khoa học và doanh nghiệp.
Ưu tiên ngân sách đầu tư phát triển GDĐH ở vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc ít người, vùng có điều kiện kinh tế xã hội khó khăn; các ngành khoa học và công nghệ cao, các ngành đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh của đất nước.
Hỗ trợ kinh phí đối với cơ sở GDĐH tư thục khi thực hiện nhiệm vụ do Nhà nước giao.
Thu hút, sử dụng, đãi ngộ và có chế độ phụ cấp ưu đãi thích hợp để xây dựng và nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên của các cơ sở GDĐH.
Bảo đảm thực hiện chính sách đối với các đối tượng được ưu tiên và đối tượng hưởng chính sách xã hội trong tổ chức các hoạt động GD.
Sau 3 năm có giấy phép hoạt động nếu không thực hiện sẽ hết hiệu lực
Về thành lập cơ sở GDĐH, dự thảo nêu rõ: Bộ trưởng Bộ GD-ĐT quyết định thành lập trường cao đẳng, Thủ tướng Chính phủ quyết định thành lập trường đại học, học viện, đại học khi có Dự án thành lập phù hợp với quy hoạch phát triển kinh tế - xã hội, quy hoạch mạng lưới cơ sở giáo dục đại học và các điều kiện khác theo quy định.
Bộ trưởng Bộ GD-ĐT quyết định cho phép cơ sở GDĐH hoạt động giáo dục khi có quyết định thành lập hoặc quyết định cho phép thành lập và cơ sở GDĐH thực hiện đầy đủ các cam kết trong dự án thành lập đã được phê duyệt.
Sau thời hạn bốn năm kể từ ngày quyết định thành lập hoặc cho phép thành lập có hiệu lực, nếu cơ sở GDĐH không được cấp phép hoạt động do không triển khai thực hiện dự án đã được phê duyệt thì quyết định thành lập hoặc cho phép thành lập hết hiệu lực.
Sau thời hạn ba năm, kể từ ngày quyết định cho phép hoạt động giáo dục có hiệu lực, nếu cơ sở giáo dục đại học không triển khai hoạt động GD thì quyết định cho phép hoạt động GD hết hiệu lực.
Bộ trưởng Bộ GD-ĐT quy định điều kiện thành lập, hoặc cho phép thành lập; điều kiện cho phép hoạt động GD trường cao đẳng.
Thủ tướng Chính phủ quy định điều kiện thành lập hoặc cho phép thành lập; điều kiện cho phép hoạt động giáo dục trường đại học, học viện, đại học.
Xem thêm: game hay | de thi 2010 | dap an de thi cao dang | de thi thu dai hoc | thoi trang | anh song than nhat ban
Về Đầu Trang Go down

Thông điệp:

****************Hãy cùng chia sẻ với bạn bè bằng cách ****************

Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!

Sinh viên có thể học đại học trong 1,5 năm

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum: Bạn không có quyền trả lời bài viết
-'๑'- Diễn đàn Teen Đầm Hà -'๑'- :: -‘๑’- Nhịp Sống TEEN -‘๑’- :: Siêu Thị Dưa Lê -
Free forum | © phpBB | Free forum support | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất