-'๑'- Diễn đàn Teen Đầm Hà -'๑'-
-'๑'- Chào mừng Bạn đến với Diễn đàn Teen Đầm Hà -'๑'-
-'๑'- Diễn đàn Teen Đầm Hà -'๑'-
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục. 
Trang ChínhGalleryTìm kiếmĐăng kýĐăng Nhập
THÔNG BÁO TEEN: Được gửi bởi Ặc-min :Tất cả các pài viết trong diễn đàn đều phải có dấu , nếu không sẽ bị del không cần thông báo
Có thể lấy bằng thạc sĩ sau 1 năm học Cattop_l Có thể lấy bằng thạc sĩ sau 1 năm học Cattop_r

Poll
Bạn đã từng kIss chưa ^^
xí hổ quá , kiSs rùi ^^
Có thể lấy bằng thạc sĩ sau 1 năm học Vote_lcap155%Có thể lấy bằng thạc sĩ sau 1 năm học Vote_rcap1
 55% [ 35 ]
chết thật , chưa ^.<
Có thể lấy bằng thạc sĩ sau 1 năm học Vote_lcap145%Có thể lấy bằng thạc sĩ sau 1 năm học Vote_rcap1
 45% [ 29 ]
Tổng số bầu chọn : 64

 

Có thể lấy bằng thạc sĩ sau 1 năm học

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giả Thông điệp
trangxinh590
Thành Viên
Thành Viên


Tổng số bài gửi : 237
DVT : 709
Reputation : 0
Join date : 09/09/2010

Click:Thanks

Có thể lấy bằng thạc sĩ sau 1 năm học Vide
Bài gửiTiêu đề: Có thể lấy bằng thạc sĩ sau 1 năm học   Có thể lấy bằng thạc sĩ sau 1 năm học Icon_minitimeTue Mar 01, 2011 8:01 pm

Theo Thông tư Quy chế Đào tạo trình độ thạc sĩ được Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Phạm Vũ Luận ban hành ngày 28/2, thời gian đào tạo trình độ thạc sĩ được thực hiện từ 1 năm đến 2 năm học đối với người có bằng tốt nghiệp đại học.
Đối với các ngành đào tạo trình độ đại học có thời gian đào tạo từ 5 năm trở lên thời gian đào tạo trình độ thạc sĩ tối thiểu là 1 năm học. Đối với các ngành đào tạo trình độ đại học có thời gian đào tạo từ bốn năm rưỡi trở xuống thời gian đào tạo trình độ thạc sĩ là một năm rưỡi đến hai năm học. Căn cứ vào quy định trên, Thủ trưởng cơ sở đào tạo quyết định thời gian đào tạo phù hợp.
Về thi tuyển sinh, Bộ quy định, thi tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ được tổ chức từ 1 đến 2 lần/năm. Thủ trưởng cơ sở đào tạo căn cứ vào yêu cầu và tình hình cụ thể của cơ sở đào tạo để xác định số lần tuyển sinh và thời điểm tuyển sinh của năm tới, đăng ký với Bộ GD-ĐT vào tháng 8 hàng năm.
Các môn thi tuyển gồm: môn ngoại ngữ, môn cơ bản, môn cơ sở của ngành hoặc chuyên ngành đào tạo.
Đối với môn ngoại ngữ: Thủ trưởng cơ sở đào tạo quy định môn ngoại ngữ trong tuyển sinh và trình độ ngoại ngữ của người dự tuyển theo từng ngành hoặc chuyên ngành đào tạo. Thí sinh dự tuyển đào tạo trình độ thạc sĩ chuyên ngành ngoại ngữ phải dự thi ngoại ngữ thứ hai. Thủ trưởng cơ sở đào tạo quyết định môn ngoại ngữ thứ hai.
Về môn cơ bản, môn cơ sở của ngành hoặc chuyên ngành đào tạo do cơ sở đào tạo đề nghị trong hồ sơ đăng ký nhận nhiệm vụ hoặc hồ sơ đề nghị cho phép đào tạo trình độ thạc sĩ ngành hoặc chuyên ngành đào tạo đã được cơ quan có thẩm quyền giao nhiệm vụ hoặc cho phép đào tạo.
Về điều kiện dự thi: Người dự thi tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ phải có các điều kiện:Về văn bằng đã tốt nghiệp đại học đúng ngành hoặc phù hợp với ngành hoặc chuyên ngành đăng ký dự thi.
Riêng đối với ngành ngoại ngữ, nếu người dự thi đăng ký theo ngành ngoại ngữ đúng với bằng tốt nghiệp đại học theo hình thức giáo dục thường xuyên thì phải có bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy thuộc ngành ngoại ngữ khác.
Người có bằng tốt nghiệp đại học ngành gần với chuyên ngành dự thi phải học bổ sung kiến thức trước khi dự thi. Thủ trưởng cơ sở đào tạo quyết định nội dung kiến thức học bổ sung cho từng đối tượng dự thi…
Về thâm niên công tác chuyên môn: Tùy theo yêu cầu của từng ngành, chuyên ngành đào tạo, Thủ trưởng cơ sở đào tạo quy định cụ thể về thâm niên công tác chuyên môn cho từng ngành hoặc chuyên ngành đào tạo của cơ sở đào tạo.
Thời gian làm bài thi môn cơ bản và môn cơ sở theo hình thức tự luận là 180 phút, theo hình thức trắc nghiệm là 90 phút. Thời gian làm bài môn ngoại ngữ phù hợp với dạng thức của đề thi do Thủ trưởng cơ sở đào tạo quy định.
Thời gian thi tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ đư­ợc tổ chức liên tục trong các ngày. Lịch thi cụ thể từng môn do Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh quyết định.
Thông tư này có hiệu lực thi hành kể từ ngày15 tháng 4 năm 2011. Thông tư này thay thế Quyết định số 45/2008/QĐ-BGDĐT ngày 5/8/2008 của Bộ trưởng Bộ GD-ĐT ban hành Quy chế đào tạo trình độ thạc sĩ và Thông tư số 08/2009/TT-BGDĐT ngày 21/4/2009 của Bộ trưởng Bộ GD-ĐT về việc sửa đổi, bổ sung một số điều củaQuy chế đào tạo trình độ thạc sĩ ban hành kèm theo Quyết định số 45/2008/QĐ-BGDĐT ngày 5/8/2008.
Xem thêm: dap an dh 2012 | de thi 2010 | dap an de thi cao dang | de thi thu dai hoc | thoi trang | phía cuối cầu vồng
Về Đầu Trang Go down

Thông điệp:

****************Hãy cùng chia sẻ với bạn bè bằng cách ****************

Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!

Có thể lấy bằng thạc sĩ sau 1 năm học

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum: Bạn không có quyền trả lời bài viết
-'๑'- Diễn đàn Teen Đầm Hà -'๑'- :: -‘๑’- Nhịp Sống TEEN -‘๑’- :: Siêu Thị Dưa Lê -
Free forum | © phpBB | Free forum support | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất