-'๑'- Diễn đàn Teen Đầm Hà -'๑'-
-'๑'- Chào mừng Bạn đến với Diễn đàn Teen Đầm Hà -'๑'-
-'๑'- Diễn đàn Teen Đầm Hà -'๑'-
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục. 
Trang ChínhGalleryTìm kiếmĐăng kýĐăng Nhập
THÔNG BÁO TEEN: Được gửi bởi Ặc-min :Tất cả các pài viết trong diễn đàn đều phải có dấu , nếu không sẽ bị del không cần thông báo
Sao Việt và thời trang "thấy hết" Cattop_l Sao Việt và thời trang "thấy hết" Cattop_r

Poll
Bạn đã từng kIss chưa ^^
xí hổ quá , kiSs rùi ^^
Sao Việt và thời trang "thấy hết" Vote_lcap155%Sao Việt và thời trang "thấy hết" Vote_rcap1
 55% [ 35 ]
chết thật , chưa ^.<
Sao Việt và thời trang "thấy hết" Vote_lcap145%Sao Việt và thời trang "thấy hết" Vote_rcap1
 45% [ 29 ]
Tổng số bầu chọn : 64

 

Sao Việt và thời trang "thấy hết"

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giả Thông điệp
trangxinh590
Thành Viên
Thành Viên


Tổng số bài gửi : 237
DVT : 709
Reputation : 0
Join date : 09/09/2010

Click:Thanks

Sao Việt và thời trang "thấy hết" Vide
Bài gửiTiêu đề: Sao Việt và thời trang "thấy hết"   Sao Việt và thời trang "thấy hết" Icon_minitimeSun Nov 21, 2010 3:39 pm

(zing chat 2) - Trong tun qua, hình nh mát m ca Hoa huJennifer Phm trong vaitrò MC đêm thi tài năng Miss Earth 2010... ...hay nhng hình nhb coi là "trn tri" caca sĩ Thu Minh trong album Giác quan thsáu mi ra mt li khiếndư lun dy lên nhngtranh cãi v cái đp và s hhang.
Có v,vic "l hàng" hay din thi trang cũn cnvà mng đến… nhìn xuyên thu ca các sao Vitđang ngày mt "thnh hành", bt chp c"án pht".
Ctình "khoe"
Các nngh sĩ khi xut hin trên truynhình hay các s kin văn hóa văn ngh gn đây ăn mch hênh hơn và nhng cái tên dính vào scandal "l hàng" ngày càng dài ra.Như ca sĩ Duyên Anh, saulot nh l ngcnăm ngoái, khán gi s nghĩ cô cn thn hơntrong hình nh. Thế nhưng mtln na trong chương trình ca nhc Tam thp tinh hoa cô li làm "bng mt" mingười vi màn l qunchíp trên sân khu. Ca sĩHin Thc gn đây cũng khoe niy vi màn giơ cao tay lên tri.
Sao Việt và thời trang "thấy hết" 21c1
Jennifer Phm:nghe nhac truc tuyen |tim bai hat theo loi
Nhưngtt áo l ngc đã không còn là "mt", chiêu lqun chíp mi tht sđược các sao Vit thích… dùng. Có th nhc licâu chuyn ca ca sĩ Đoan Trang trong đêmtic mng ca Ngô Thanh Vân. Cô ca sĩ Chocolate ch din qunnh đi kèm cùng chiếc áo la nhăn màu đdài qua hông vt lch. Sau khi hàng lot bc hình cacô được post trên mng và nhn được hàng nghìn comment phn đi,Đoan Trang đã mau mn gi li xin lingười hâm m vi lý do: "Vì không nghĩ ba tic licó nhiu bn bè, nhiu nhà báo đến vy nên tôi hoàn toàn bt ng".
Nhưngvi nhng ai theo dõi bước đường hong ngh thut caca sĩ này thì không thkhông nh vic Đoan Trang tng b kimđim khi mc áo h 2/3 ngctrong đêm Siêu mu 2004 t chc tiTP.HCM. Ngay c ca sĩ tui teen Xuân Mai cũng không đng ngoài cuc chy đua này khi biudin trong liveshow Tráitim biết hát ca Khánh Phương ti HiPhòng. Mc váy mà ngi chm hmnhư Xuân Mai thì có l người hâm mkhông th không đt du hirng: Đây là h hênh vô ý hay màn kch gây scandal hâm nóng tên tui ca cô ca sĩ nh.
Hà Anh:
Bebe Phm, Hà Anh "l hàng": pht 11 triu đng. Thúy Uyên: pht3,5 triu đng vì mc trang phcgây phn cm, không phù hp thun phong mtc và pht Công ty Đông Tây Promotion7,5 triu đng vì t tinthay đi ni dung chương trình trình din sau khi đã được cp phép.
V l qun chíp casiêu mu Hà Anh và trước đó là pha tut áo l ngcca Bebe Phm trong cùng chương trình Diamond night, din ra ti khách snSheraton Sài Gòn va quađã buc cơ quan qun lý phi vào cuc.S tin pht dành cho 2 cô siêu mu này là 11 tring. Và có l mc phty chưa đ cnhtnh các sao Vit cn thnhơn trong trang phc. Vì sau đó vài ngày, người hâm m li "toát mhôi" khi Hoa hu Dim Hương dinmt chiếc áo mng tang, nhìn thyc ni y trong chuyến đi làm t thin ngày 20.10.
Sao Việt và thời trang "thấy hết" 21c2
Thu Phương:xe hoi cu
Trong khi đó, gnđây, n ca sĩ Thu Minhđang tr thành đ tài bàn tán khi nude hoàntoàn trong album Giác quan th6. Sau khi b người hâm m phn đi,cô lc đu: "Không mun nói đến v này na. Hãy đ cho mi chuynqua đi".
Tôn mình lên hay đánh mthình nh?
Dù là vô ý hay ctình thì chuyn "l hàng" đã gây ra cho cácngh sĩ nhng điu tiếngkhông tt. hu hếtcác v ăn mc h hang phncm din ra gn đây đa phn"nn nhân" đu c gngthuyết phc công chúng bng nhng lplun kiu như: "Không lườnghết được s c...".
Sao Việt và thời trang "thấy hết" 21c3
Thu Minh: xe hoi gia re
Theo nhà thiếtkế (NTK) Nguyn Quỳnh Như, có hai nguyên nhân dn đến nhngs c như thếnày: th nht là b trang phcđó không phù hp vi hoàn cnh, th hai là do chnhân chưa nm rõ nguyên tc "tránh ri ro" ca b trang phc.
NTK Võ VitChung cũng chia s:"Vic mc trang phc đ khoe vóc dáng camình không có gì xu, nhưng li dngđiu đó đ to scandal thì không đáng vì bn thân ngh sĩ phi biếtmình đang đâu, đng vtrí nào. Có cn thiết lm không khi phito scandal r tin nhưvy. Đng ý là ngh thut php, phi sáng to nhưng btc mt sn phmthiết kế nào cũng phi hp vikhông gian, thi gian na. Đâu phi h là đp,nếu không khéo s tr thành dung tc".
Sao Việt và thời trang "thấy hết" 21c4
Xuân Mai: sieu thi xe
Theo anh, nhngtrường hp l hàng camt s người mutrong thi gian gn đây cũng có th do k thutmay ca NTK. "H s dngk thut không khéo và ph liu không tt.Nên nhiu mu thiết kếrt vng v. Vì vyđòi hi người mu khi trình dinphi chuyn ti ý tưởngca NTK nhưng cũng phi có ý thc, chu trách nhimkhi trình din trước công chúng ch không phi đang trong mtkhông gian riêng tư ca mình. Cá nhân tôi luôn tônvinh v đp sexy ca người phn, nhưng không có nghĩa là h cn phô bày ra ttc. Chuyn l áo lót, qunchíp, l hàng… trng trn là không thchp nhn được", anh nói.Đng góc đ mt ngườichuyên chp hình người đp, nghsĩ, nhiếp nhgia Lý Võ Phú Hưng bày t:"Đã là ngh sĩ thì vicăn mc rtquan trng khi xuthin trướccông chúng. Và vic bchú ý, săm soi là thườngtình thôi. Theo tôi, chuyn lhàng ca ngh sĩcũng do nhiu yếu t khách quan. Có th dotrang phc thiết kế quá gi cm, bnthân người mc li có nhngđng tác, c đng vô tình đ l nhngđim nhy cm trên cơ th".
Về Đầu Trang Go down

Thông điệp:

****************Hãy cùng chia sẻ với bạn bè bằng cách ****************

Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!

Sao Việt và thời trang "thấy hết"

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum: Bạn không có quyền trả lời bài viết
-'๑'- Diễn đàn Teen Đầm Hà -'๑'- :: -‘๑’- Nhịp Sống TEEN -‘๑’- :: Siêu Thị Dưa Lê -
Free forum | © phpBB | Free forum support | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất