-'๑'- Diễn đàn Teen Đầm Hà -'๑'-
-'๑'- Chào mừng Bạn đến với Diễn đàn Teen Đầm Hà -'๑'-
-'๑'- Diễn đàn Teen Đầm Hà -'๑'-
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục. 
Trang ChínhGalleryTìm kiếmĐăng kýĐăng Nhập
THÔNG BÁO TEEN: Được gửi bởi Ặc-min :Tất cả các pài viết trong diễn đàn đều phải có dấu , nếu không sẽ bị del không cần thông báo
Đặc sắc của game online cuối cùng năm 2010 và vấn đề Gcode Cattop_l Đặc sắc của game online cuối cùng năm 2010 và vấn đề Gcode Cattop_r

Poll
Bạn đã từng kIss chưa ^^
xí hổ quá , kiSs rùi ^^
Đặc sắc của game online cuối cùng năm 2010 và vấn đề Gcode Vote_lcap155%Đặc sắc của game online cuối cùng năm 2010 và vấn đề Gcode Vote_rcap1
 55% [ 35 ]
chết thật , chưa ^.<
Đặc sắc của game online cuối cùng năm 2010 và vấn đề Gcode Vote_lcap145%Đặc sắc của game online cuối cùng năm 2010 và vấn đề Gcode Vote_rcap1
 45% [ 29 ]
Tổng số bầu chọn : 64

 

Đặc sắc của game online cuối cùng năm 2010 và vấn đề Gcode

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giả Thông điệp
gau2603
Thành Viên
Thành Viên


Tổng số bài gửi : 69
DVT : 205
Reputation : 0
Join date : 12/08/2010

Click:Thanks

Đặc sắc của game online cuối cùng năm 2010 và vấn đề Gcode Vide
Bài gửiTiêu đề: Đặc sắc của game online cuối cùng năm 2010 và vấn đề Gcode   Đặc sắc của game online cuối cùng năm 2010 và vấn đề Gcode Icon_minitimeTue Oct 26, 2010 4:38 pm

[SIZE="4"]I - NỘI DUNG CỦA THỐNG LĨNH[/SIZE]
Sau bao ngày gian khổ cày cuốc bên server global Warlords Online , khổ vì ngôn ngữ bất đồng, khổ vì chơi có một mình, khổ vì mạng mẽo nhiều lúc lag không thể đỡ được ... mình có đúc rút ra được nhiều kinh nghiệm khá là hay. Mình xin nhận xét chung là thế này.
Trước hết Thống Lĩnh là một MMORPG có đầy đủ hết tính năng một MMORPG cơ bản ( train quái, làm quest , học skill, bắt,nhốt pet ( guard).... ). Thế nhưng nếu chỉ cơ bản như những MMO khác thì chẳng nói lên được điều gì. Ta có thể thống kê được những đặc sắc của Thống Lĩnh, ăn đứt được các game khác ,điển hình như, có tính năng chia sẻ damage, là game duy nhất từ trước tới giờ làm trong bối cảnh thời kì mãn Thanh và một cái khác biệt hơn là từ đến cuối năm chỉ có Thống Lĩnh được cho phép chơi ( Game online cuối cùng của năm như một số báo đã nói ấy zzzz )

Sau đây mình xin nêu rõ những đặc sắc của Thống Lĩnh :
Thứ nhất :
HỆ THỐNG QUAN HỆ TRONG GAME

1. Hệ thống Hảo Hữu
Hệ thống Hảo Hữu với chức năng chia sẻ điểm kinh nghiệm cho nhau. Với chức năng chia sẻ điểm kinh nghiệm người chơi không phải tốn quá nhiều sức vào việc luyện cấp để thăng cấp độ của mình. Người chơi cần phải online, những người bạn trong danh sách của người chơi đang đi luyện cấp sẽ tự động chia sẻ điểm kinh nghiệm của họ qua cho người chơi đó.

Đặc sắc của game online cuối cùng năm 2010 và vấn đề Gcode Untitled
Danh sách kết bạn
Đặc sắc của game online cuối cùng năm 2010 và vấn đề Gcode Tl1
Hiển thị trạng thái thông tin của Hảo Hữu

2. Hệ Thống Sư đồ
Hệ Thống Sư Đồ cung cấp cho Sư Phụ và Đệ Tử một kênh chat riêng để những Đệ Tử (có cùng Sư Phụ) có thể liên lạc giúp đỡ nhau hoặc trực tiếp hỏi những vấn đề mà mình chưa biết đến với nhau và cũng như đến Sư Phụ. Ngoài ra, những Đệ Tử sẽ được thừa hưởng Võ Công được chia sẻ từ Sư Phụ của mình giúp cho việc luyện cấp dễ dàng hơn.

Lợi ích nhận được của Đệ Tử:
a. Tỷ lệ nhận điểm thưởng kinh nghiệm
b. Khả năng tấn công và phòng thủ vượt trội được chia sẻ từ Sư Phụ

Lợi ích của Sư Phụ
a. Nhận được điểm kinh nghiệm trong thời gian luyện cấp của Đệ Tử
b. Nhận được các nguyên liệu quý dùng để nâng cấp và cải thiện trang bị
3.Hệ thống Hội
- là hệ thống liên kết một nhóm người chơi nhỏ với nhau để lập thành một hội nhằm hổ trợ giúp đỡ lẫn nhau.

- Cách Tạo Hội
Khi chiến binh của người chơi đạt cấp độ 50 trở lên, tìm NPC Quản lý Hội (653,868) để tạo Hội. Chi phi là 3 triệu Vàng và 1.5 triệu Vàng để đầu tư vào quỹ của Hội

Đặc sắc của game online cuối cùng năm 2010 và vấn đề Gcode Tl2

Hội có thể được nâng cấp, chi phí như sau:
1. Cấp độ 1 - Cấp độ 2: 1 Triệu Vàng;
2. Cấp độ 2 - Cấp độ 3: 2 Triệu Vàng;
3. Cấp độ 3 - Cấp độ 4: 3 Triệu Vàng;
4. Cấp độ 4 - Cấp độ 5: 5 Triệu Vàng.

Đặc sắc của game online cuối cùng năm 2010 và vấn đề Gcode Tl3

Ngoài ra,thành viên của Hội có thể chia sẻ Võ Công bởi các Tháp Sức Mạnh. Cái này có thời gian mình sẽ chia sẻ thêm với các bạn
4. Hệ thống Bang Phái
Khi số lượng thành viên chung nhóm nhiều lên, hệ thống Hội không thể đáp ứng đủ số lượng người tham gia nữa, thì hệ thống Bang Phái sẽ là một nhân tố thay thế phù hợp.
Hệ thống Bang Phái có khả năng chứa số lượng thành viên tham gia vô cùng lớn, tạo nên một cộng đồng người chơi lớn và gắn bó với nhau.

Tạo một Bang Phái:
Tìm NPC Quản Lý Bang Phái (651,867) để tạo Bang Phái. Và người chơi cần phải đáp ứng những điều kiện sau:
1. Cấp độ của nhân vật trên 70.
2. Phải có 1.000.000 Vàng trong hành trang.
3. Không phải là thành viên của 1 Bang Phái khác.

Đặc sắc của game online cuối cùng năm 2010 và vấn đề Gcode Tl4

Vấn đề này khá là lớn, mình sẽ làm một bài riêng về bang phái giúp các bạn sau

[SIZE="4"]Thứ hai, HỆ THỐNG NHIỆM VỤ ĐẶC SẮC.[/SIZE]

Ngoài hệ thống nhiệm vụ theo level và đầu game. Thống Lĩnh có một hệ thống nv khá là hay, đó là nv Tinh Nhuệ ( Có lẽ thế zzz ).
Khi Nhiệm Vụ Tinh Nhuệ bắt đầu, người có Võ Công cao nhất sẽ được làm trưởng nhóm của nhiệm vụ. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ chính, trưởng nhóm sẽ nhận được phần thưởng. Trong thời gian thực hiện nhiệm vụ, bạn có thể nhấn nút M để kiểm tra Nhiệm Vụ và thông tin liên quan.

Đặc sắc của game online cuối cùng năm 2010 và vấn đề Gcode Nv2

Trong Nhiệm Vụ Tinh Nhuệ, tất cả anh hùng hào kiệt phải phối hợp với nhau. Tuỳ theo sự đóng góp của bạn, hệ thống sẽ cho điểm tương ứng. Nếu như điểm của bạn quá thấp, bạn sẽ không được nhận thưởng. Hãy cố gắng để đạt 100 điểm !

Khi đang thực hiện Nhiệm Vụ Tinh Nhuệ, hệ thống sẽ ghi nhận logs. Nếu bạn hoàn thành 1 vài mục bạn sẽ được nhận thưởng thêm.

[SIZE="4"]Thứ 3, đó là HỆ THỐNG PK [/SIZE]
Tuơng tự như các game khác, những người mới gia nhập TL sẽ được bảo vệ, tránh việc bị PK bởi những người chơi cũ. Theo thông tin mình được biết thì những ng lv dưới 50 sẽ đc bảo vệ tránh khỏi việc bị PK bất ngờ.

Đặc sắc hơn cả là việc phân loại sát thủ

Trong phạm vi cho phép, màu tên người chơi sẽ cho biết được số điểm PK, và cho thấy rằng anh ta đang ở mức độ nguy hiểm như thế nào.
Tên Trắng: Điểm PK = 0~29
Tên Đỏ: Điểm PK = 30~99
Tên Tím: Điểm PK = 100~999
Tên đen: Điểm PK = cao hơn 1000
Tên Xanh (Khi người chơi tên trắng tấn công người chơi tên đỏ, màu tên của anh ta sẽ thành màu xanh)
-------------------------------------
Chiến thắng 1 người chơi tên trắng : Điểm PK +10
Chiến thắng 1 người chơi tên đỏ: Điểm PK +5
Chiến thắng 1 người chơi tên tím: Điểm PK +1
Chiến thắng 1 người chơi tên đen: Điểm PK +0

Ngoài ra còn có phần về nhà tù và thời gian phạt, giải đấu PK hàng tuần, chiến tranh bang phái .... nhưng ( lại nhưng ) mình sẽ viết rõ hơn vào các phần sau.


Còn bây giờ mình xin đi vào vấn đề lớn hơn :
[SIZE="4"]TÌM HIỂU VIỆC PHÁT GCODE CỦA SGT [/SIZE]
Như các bạn đã biết gần đây, TL được PR khá là rôm rả, từ các trang tin game online, trên báo mạng , trên facebook... gamer cũng dần dần tò mò về tựa game cuối cùng của năm này. Nhưng đa số các bạn đều dần dần tò mò hơn về việc tại sao SGT chưa phát code. Liệu đây có phải là chiêu câu gamer về của SGT bằng cách phát Gcode từng chút từng chút một. Tia hi vọng đầu tiên là cuộc thi đăng kí thông tin nhận 400k và gcode. Cũng chỉ có 10 Gcode phát ra. Tiếp đến, trên một số trang báo đăng tín ( mình cũng chẳng nhớ trang nào ==" ) cuộc thi phỏng vấn trực tuyến cùng đại diện của game . Phát 15 code ( chả bõ ==" ) .

Vâng ! Phát 25 Gcode trong vòng 1 tháng mới ra game thế này thực sự đối vói mình rất là khó chịu . Số lượng gamer đông đảo như vậy mà SGT "ki bo" phát đc có từng đấy cái thì mình cũng đoán được làn sóng săn Gcode phải mạnh mẽ thế nào.


Có lẽ, đây thực sự là một cách PR của SGT. Với số lượng Gcode phát ra ít ỏi, đảm bảo mọi người sẵn sàng tham gia tất cả các hoạt động của SGT tung ra ( tìm hiểu, chơi thử global, test game ... ) để kiếm lấy một Gcode làm hành trang gia nhập thế giới TL sau này
P.s : Tiện thể, đang trong thời gian đăng kí thi đại sứ TL , bạn nào có nhã hứng thì vote giùm mình bạn này nha chết cười^^)))))))))))))))))))))))))))

Đặc sắc của game online cuối cùng năm 2010 và vấn đề Gcode 36046_150693314967648_100000809414542_232846_1563070_n
Về Đầu Trang Go down

Thông điệp:

****************Hãy cùng chia sẻ với bạn bè bằng cách ****************

Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!

Đặc sắc của game online cuối cùng năm 2010 và vấn đề Gcode

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum: Bạn không có quyền trả lời bài viết
-'๑'- Diễn đàn Teen Đầm Hà -'๑'- :: Thư Giãn - Thư Viện Ảnh - [V]ườn [C]ười :: Thế Giới Game :: Game Online -
Free forum | © phpBB | Free forum support | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất